• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xử phạt 452 trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch COVID-19

Tính đến ngày 21/8, các địa phương trên địa bàn thị xã đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 452 trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với tổng số tiền phạt hơn 644 triệu đồng. 

Tổ công tác Công an TX Đông Hòa kiểm tra việc thực hiện CT 16 của người dân phường Hòa Hiệp Trung - Ảnh: Minh Huyền.

Trong đó, có 450 trường hợp ra đường không thuộc diện cần thiết, 44 trường hợp không đeo khẩu trang, 24 trường hợp không giữ khoảng cách 2m khi tiếp xúc và tụ tập đông người, 16 trường hợp không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm, 7 trường hợp vượt chốt kiểm soát và 3 trường hợp vi phạm khác. Qua đó, cho thấy các địa phương trên địa bàn thị xã thực hiện rất quyết liệt và kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm Chỉ thị 16 góp phần khống chế dịch bệnh trên địa bàn. 
Ngoài ra, các Đội nghiệp vụ Công an TX Đông Hòa phối hợp cùng Công an các xã, phường và huy động các tổ chức làm công tác bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở và các ban, ngành ở địa phương tiến hành tuần tra hàng trăm lượt. Qua đó đã tuyên truyền, vận động, nhắc nhở, giải tán hàng chục điểm buôn bán không đúng nơi quy định, không bảo đảm các yếu tố phòng, chống dịch; nhắc nhở hàng trăm lượt người chưa hiểu rõ về những quy định của Chỉ thị 16. 


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 293
Hôm qua : 941
Tháng 06 : 293
Năm 2023 : 172.137
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội