• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa: Tặng quà cho người dân tại khu vực phong tỏa và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch

Ngày 29/6, nhiều mạnh thường quân trong và ngoài thị xã đã tặng nhu yếu phẩm, nước uống và khẩu trang cho bà con nhân dân và lực lượng phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Đông Hòa.

 Ảnh: Nhóm lãnh đạo các Sở ban ngành và các doanh nghiệp tỉnh trao tặng 400 bộ test nhanh SARS-CoV-2 và 200 khẩu trang cao cấp cho lãnh đạo UBND thị xã.

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho bà con nhân dân khó khăn tại khu vực phong tỏa khu dân cư thôn Hảo Sơn Bắc, xã Hòa Xuân Nam, TX Đông Hòa, Khách sạn Xuân Thời (phường Hòa Hiệp Trung) đã trao tặng 42 suất quà gồm nhu yếu phẩm cho 42 hộ dân và nước uống cho lực lượng phòng chống dịch tại các chốt phong tỏa. Nhóm lãnh đạo các Sở ban ngành và các doanh nghiệp tỉnh trao tặng 400 bộ test nhanh SARS-CoV-2 và 200 khẩu trang cao cấp cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch trên địa bàn thị xã. Bên cạnh đó, nhóm Tuy Hòa Young (TP Tuy Hòa) cũng trao tặng sữa, bánh ngọt, nước uống cho lực lượng đứng chốt phong tỏa tại thôn Hảo Sơn Bắc, xã Hòa Xuân Nam.

 Ảnh: Người dân khó khăn khu vực phong tỏa khu dân cư thôn Hảo Sơn Bắc nhận quà từ các mạnh thường quân.

Những phần quà nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần to lớn, tiếp thêm nghị lực để bà con nhân dân và lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn thị xã vượt qua đại dịch Covid-19. Trong ngày 29/6, UBND TX Đông Hòa đã cho dừng hoạt động các chợ tự phát, các quầy hàng không thiết yếu ở các chợ truyền thống trên địa bàn thị xã.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 8
Hôm nay : 948
Hôm qua : 851
Tháng 09 : 13.773
Năm 2021 : 72.021
Thời tiết