Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Tổng Công ty Cổ phần Thành Trung trao tặng thiết bị y tế và 100 triệu đồng hỗ trợ chống dịch COVID-19

Chiều 30/8, Lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Thành Trung (Hà Nội) cùng Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên đã về trao một số thiết bị y tế và tiền hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại TX Đông Hòa. Tiếp và làm việc với Đoàn có Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh và Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Nguyễn Thành Thân.

Tổng Công ty Cổ phần Thành Trung trao tiền hỗ trợ chống dịch lãnh đạo TX Đông Hòa -a Ảnh Minh Huyền.

Tại đây, lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Thành Trung đã chia sẻ khó khăn với lãnh đạo địa phương trong công tác phòng, chống dịch, đồng thời mong muốn đóng góp thêm một phần kinh phí vào công tác phòng, chống dịch trên địa bàn TX Đông Hòa. Dịp này, Công ty đã trao 3.000 khẩu trang N95, 500 kính chắn giọt bắn và 100 triệu đồng để góp phần chung tay cùng chính quyền địa phường phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Qua đó thể hiện tình cảm sâu sắc và tinh thần “tương thân tương ái” của Công ty đối với TX Đông Hòa.
Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Thành Trung đã quan tâm hỗ trợ địa phương chống dịch; khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp thêm nguồn lực cùng với chính quyền và nhân dân trên địa bàn thị xã đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Tác giả: MINH HUYỀN