Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Thiết lập vùng xanh an toàn COVID-19 4 xã, phường và 20 thôn, khu phố

Ngày 12/8, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức thiết lập vùng xanh an toàn COVID-19 trên địa bàn 4 xã, phường và 20 thôn, khu phố trên địa bàn thị xã. Đây là những xã, phường, thôn, khu phố chưa có ca F0 hoặc có ca F0 nhưng đã xuất viện.

Chốt kiểm soát an toàn vùng xanh Kp Bàn Nham Bắc, phường Hòa Xuân Tây - Ảnh: Minh Huyền.

Đó là xã Hòa Tâm, Hòa Xuân Nam và phường Hòa Xuân Tây, Hòa Hiệp Nam; 6 khu phố thuộc phường Hòa Hiệp Trung, 4 khu phố thuộc phường Hòa Vinh, 4 thôn thuộc xã Hòa Xuân Đông, 4 thôn thuộc xã Hòa Thành và 2 thôn thuộc xã Hòa Tân Đông.
Thông qua việc thiết lập vùng xanh an toàn COVID-19 nhằm ngăn chặn không cho nguồn lây từ ngoài vào, bảo vệ an toàn cho người dân trong thôn, khu phố. Theo đó, đầu đường các thôn, khu phố vùng xanh an toàn COVID-19 sẽ gắn biển và có chốt chặn bảo vệ người dân ra/vào trong khu dân cư, đảm bảo thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CP, quyết tâm giữ sạch địa bàn, không để dịch lây lan.

Tác giả: MINH HUYỀN