• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập đoàn Phương Trang tặng 600 thiết bị y tế cho Bệnh viện dã chiến Đông Hòa

Ngày 17/8, đại diện Tập đoàn Phương Trang đã trao tặng 100 máy tạo oxy và 500 dụng cụ SPO2 (máy đo nồng độ oxy và nhịp tim) để phục vụ công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện dã chiến Đông Hòa. Tham dự có đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tập đoàn Phương Trang tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện dã chiến TX Đông Hòa - Ảnh: Minh Huyền.

Theo đại diện Tập đoàn Phương Trang, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngoài viêc đồng hành cùng tỉnh thực hiện những chuyến xe 0 đồng đưa bà con từ TP Hồ Chí Minh về quê an toàn thì doanh nghiệp cũng hỗ trợ các trang thiết bị, dụng cụ y tế để phục vụ công tác phòng, chống dịch. Hy vọng các thiết bị này sẽ phát huy hiệu quả, hỗ trợ tích cực trong công tác điều trị bệnh nhân của bệnh viện.  
Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ kịp thời của Tập đoàn Phương Trang cho địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Các bệnh viện đang rất cần các trang thiết bị, máy móc để điều trị cho bệnh nhân COVID-19, sớm đưa họ trở lại cuộc sống bình thường. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng với UBND tỉnh trong việc chung tay, góp sức đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 739
Hôm qua : 778
Tháng 06 : 5.085
Năm 2023 : 176.930
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội