Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An thăm Chốt kiểm soát dịch trên tuyến QL1

Sáng 7/10, đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Giao thông vận tải và Lãnh đạo thị xã Đông Hòa đã đến thăm, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại Chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên tuyến QL1 (thôn Phú Khê 2, xã Hòa Xuân Đông, TX Đông Hòa).

Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An thăm Chốt kiểm soát dịch bệnh - Ảnh: Minh Huyền.

Tại đây, đồng chí Cao Thị Hòa An đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ với cán bộ, chiến sĩ, lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch vượt qua khó khăn, nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong việc kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh. Đồng thời, lưu ý quá trình kiểm tra cần chú ý thực hiện đầy đủ quy trình, biện pháp phòng dịch. Đề nghị lãnh đạo các sở, ngành liên qua và lãnh đạo TX Đông Hòa quan tâm đời sống sinh hoạt, công tác xét nghiệm COVID-19 cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh nhằm đảm bảo sức khoẻ, điều kiện sinh hoạt để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí chỉ đạo, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến  phức tạp, đặc biệt công dân di chuyển từ các tỉnh có dịch phía Nam qua Phú Yên rất đông. Vì vậy, chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên tuyến QL1 đóng vai trò rất quan trọng trong việc kiểm soát chặt chẽ phương tiện, người qua chốt hàng ngày, từ đó giúp địa phương kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.
Dịp này, đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy đã trao tặng một số vật tư y tế phòng chống dịch và nhu yếu phẩm; Lãnh đạo HĐND tỉnh và Sở Giao thông vận tải tặng 10 triệu đồng cho lực lượng trực chốt kiểm soát dịch.