• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hòa Tân Đông tiếp nhận và trao nhiều phần quà cho khu phong tỏa thôn Phú Đa

Trong ngày 22/8, xã Hòa Tân Đông đã tiếp nhận và trao nhiều phần quà, nhu yếu phẩm của các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài địa phương gửi đến khu cách ky, khu phong tỏa thôn Phú Đa. Gồm 0,5 tấn rau củ quả, 34 suất cá tươi, 100kg gạo, dầu ăn,… cho các trường hợp khó khăn trong khu phong tỏa. Đồng thời, hỗ trợ ăn sáng, cơm trưa, nước giải khát cho 5 chốt kiểm soát và các lực lượng tuyến đầu chống dịch covid-19 trên địa bàn.

Trao nhiều phần quà cho khu phong tỏa thôn Phú Đa - Ảnh: Kim Thoại.

Bên cạnh, lực lượng đoàn viên thanh niên cũng phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền vận động bà con nhân dân an tâm thực hiện nội quy khu phong tỏa, chấp hành nghiêm việc lấy mẫu xét nghiệm với SAR-CoV-2… góp phần cùng địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Trước đó, UBND thị xã Đông Hòa quyết định thiết lập vùng cách ly (phong tỏa) khu vực có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 phạm vi khu vực nhà ông Nguyễn Hữu Nghĩa và các hộ gia đình xung quanh, thuộc thôn Phú Đa, xã Hòa Tân Đông, gồm 256hộ/931 nhân khẩu. Đồng thời thiết lập 05 chốt kiểm soát cùng Đội Quản lý vùng cách ly phòng, chống dịch Covid-19 có nhiệm vụ kiểm soát chặt chẽ và không giải quyết cho người ra, vào khu dân cư được cách ly. Thời gian thực hiện từ ngày 19/8/2021 cho đến khi có quyết định dỡ bỏ vùng cách ly.


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 195
Hôm qua : 941
Tháng 06 : 195
Năm 2023 : 172.039
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội