Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương Huỳnh Tấn Việt thăm, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 TX Đông Hòa

Sáng 02/9, đồng chí Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên và đồng chí Nguyễn Quang Trường – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã về thăm, hỗ trợ TX Đông Hòa trong công tác phòng dịch COVID-19. Cùng đi với đồng chí Huỳnh Tấn Việt có các đồng chí: Đặng Lê Tiến – UV BTV Tỉnh ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, phụ trách địa bàn TX Đông Hòa, Nguyễn Quốc Hoàn – UV BTV Tỉnh ủy – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đinh Công Danh – Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Lê Đức Nguyên – Phó Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Phú Yên. Tiếp Đoàn có các đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy,  Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Văn Tĩnh – Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt và lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank Phú Yên trao bảng tượng trưng tặng máy thở trị giá 1 tỉ đồng - Ảnh: Minh Huyền.

Tại đây, đồng chí Huỳnh Tấn Việt cùng Đoàn công tác thăm hỏi, động viên lãnh đạo, cán bộ, lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch TX Đông Hòa. Đồng chí mong Đảng bộ, nhân dân tỉnh Phú Yên nói chung, TX Đông Hòa nói riêng vượt qua khó khăn, sớm đẩy lùi đại dịch COVID-19, ổn định cuộc sống người dân. Dịp này, đồng chí Huỳnh Tấn Việt tặng 10 tấn gạo cho các hộ dân khó khăn bị ảnh hưởng dịch COVID-19 và vận động Ngân hàng Vietcombank Phú Yên trao tặng cho TX Đông Hòa 1 máy thở trị giá 1 tỉ đồng.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt và lãnh đạo Thị xã thăm Bếp ăn từ thiện phường Hòa Vinh - Ảnh: Minh Huyền.

Nhân dịp này, đồng chí Huỳnh Tấn Việt cùng Đoàn công tác đã đến thăm 2 Bếp ăn từ thiện tại phường Hòa Vinh và phường Hòa Xuân Tây phục vụ suất ăn miễn phí Bệnh viện dã chiến Đông Hòa và các chốt kiểm soát trên địa bàn, đồng thời trao tặng mỗi bếp ăn 50 triệu đồng.

Tác giả: MINH HUYỀN