Thăm, tặng quà 10 gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 (1947-2022), ngày 26/7, Đoàn Cơ quan Chính quyền thị xã phối hợp Đoàn thanh niên Công an thị xã và Chi đoàn Cơ quan Đảng, đoàn thể thị xã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà 10 gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Trao quà cho gia đình chính sách phường Hòa Vinh

Tại các gia đình đến thăm, Ban chấp hành 3 đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc và trao tặng mỗi gia đình 1 suất quà 500.000đ. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện được lòng tri ân sâu sắc của đoàn viên 3 đơn vị đối với những người có công với cách mạng.
Đồng thời mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng để con cháu noi theo. Qua đó, nhằm tri ân đến những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã suốt đời phấn đấu, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Ðảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2022 : 162.028