Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

Khen thưởng đột xuất trong đấu tranh, truy tìm đối tượng vụ thảm sát ở phường Hòa Hiệp Trung

Chiều 3/6, Lãnh đạo Thị ủy – UBND TX Đông Hòa tổ chức khen thưởng đột xuất thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phòng chống tội phạm cho tập thể Công an thị xã.

Ảnh: Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh trao giấy khen và tiền thưởng cho Lãnh đạo Công an thị xã.

Tại đây, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân đã ghi nhận và biểu dương lực lượng cán bộ, chiến sỹ Công an Thị xã đã phối hợp đấu tranh, truy tìm đối tượng vụ thảm sát làm 3 người chết trong một gia đình ở Khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung xảy ra vào ngày 29/5 vừa qua. Đồng thời yêu cầu trong thời gian đến phối hợp với các địa phương đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Tổ chức tốt lực lượng cơ sở, kịp thời thông tin, phản ánh tình hình, các giải pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn thị xã. Qua đó góp phần giữ vững an ninh trật tự xã hội, kéo giảm phạm pháp hình sự.
Như đã thông tin, vào sáng 29/5, người dân phát hiện ông N.C (60 tuổi) cùng vợ là bà L.T.L (58 tuổi), con gái N.T.D (28 tuổi) chết trong nhà ông C. ở khu phố Phú Hiệp 3, hiện trường có nhiều vết máu, nên đã báo cơ quan chức năng. Đây là vụ án rất nghiêm trọng, Thị ủy Đông Hòa chỉ đạo Công an thị xã phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh để điều tra hiện trường, truy vết đối tượng gây ra vụ án.
Dịp này, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh trao giấy khen và tiền thưởng 5 triệu đồng cho tập thể Công an thị xã.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 127.828