• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phụ nữ Đông Hòa tiếp sức phòng chống dịch covid-19

Những ngày qua, khi Đông Hòa có ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, các cấp Hội LHPN thị xã đã triển khai nhiều hoạt động tiếp sức góp phần phòng, chống dịch trên địa bàn. Các cấp Hội đã có nhiều việc làm ý nghĩa, ghi dấu ấn riêng về sự đóng góp của lực lượng hội viên phụ nữ với cộng đồng.

Với tinh thần làm hậu phương vững chắc cho tuyến đầu phòng, chống COVID-19, có nhóm phụ nữ tổ chức nấu ăn, chuẩn bị các suất ăn, tiếp sức cho các lực lượng trực, thực hiện hiện công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân covid-19 tại bệnh viện dã chiến TTYT thị xã. Có nhóm phụ nữ đan tai giả bằng len để đội ngũ y tế đeo khẩu trang, phối hợp vận động các tổ chức cá nhân thăm, tặng quà động viên các lực lượng tuyến đầu, tại các điểm chốt chặn, khu cách ly… Bên cạnh đó, các cấp Hội LHPN thị xã cũng đã đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân, không chủ quan, lơ là; tích cực tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Kêu gọi cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực chia sẻ các thông tin chính thống, gương người tốt, việc tốt trong công tác phòng chống dịch bệnh để lan tỏa những hình ảnh đẹp về con người trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 6
Hôm nay : 49
Hôm qua : 874
Tháng 09 : 20.602
Năm 2021 : 78.850
Thời tiết