• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT thị xã trao 30 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN thị xã, chiều 13/7, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank) TX Đông Hòa đã đến trao 30 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã. Đây là nguồn kinh phí vận động từ cán bộ, nhân viên Agribank TX Đông Hòa đóng góp. 

Agribank TX Đông Hòa trao 30 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh: Minh Huyền.

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thị xã Nguyễn Văn Hồng đã cảm ơn sự sẻ chia của tập thể Agribank TX Đông Hòa. Những đóng góp của Agribank TX Đông Hòa cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác sẽ tạo thành sức mạnh lan tỏa, chung sức đồng lòng vượt qua giai đoạn khó khăn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 và thúc đẩy các hoạt động kinh tế - xã hội trên địa bàn thị xã sẽ hồi phục nhanh chóng. 
Thời gian qua, để hoạt động kinh doanh vẫn tiếp diễn và thuận lợi, an toàn cho khách hàng, Agribank TX Đông Hòa đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 như: trang bị đầy đủ khẩu trang cho giao dịch viên tại quầy, cấp phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho khách hàng; đo thân nhiệt; ghi lại lịch sử đi lại của khách hàng; cử cán bộ hướng dẫn khách hàng khi đến giao dịch thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế...


Tác giả: MINH HUYỀN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 40
Hôm qua : 777
Tháng 08 : 6.544
Năm 2022 : 155.913
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội