Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Mặt trận thị xã tiếp nhận 100 bộ quần áo bảo hộ y tế, 03 thùng khẩu trang

Ngày 06/7, UBMTTQVN thị xã Đông Hòa tiếp nhận 100 bộ quần áo bảo hộ y tế, 03 thùng khẩu trang, 01 thùng bánh ngọt và 01 hộp mắt kính chống giọt bắn do công an huyện và các đoàn thể huyện Tây Hòa phối hợp cùng mạnh thường quân ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Mặt trận thị xã tiếp nhận 100 bộ quần áo bảo hộ y tế, 03 thùng khẩu trang (Ảnh: Kim Thoại)

Toàn bộ nguồn hỗ trợ, mặt trận thị xã tổ chức phân phát kịp thời hỗ trợ các chốt kiểm tra, các điểm phong tỏa trên toàn địa bàn thị xã góp phần cổ vũ, động viên tinh thần, chia sẻ các khó khăn, thiếu thốn với lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm “gồng mình” chiến đấu với dịch Covid -19.
Với tinh thần cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ – Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 thị xã tiếp tục kêu gọi các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, cá nhân tiếp tục quan tâm, đóng góp Quỹ phòng, chống dịch Covid-19, góp phần chăm lo, hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội.

Tác giả: Kim Thoại
Năm 2021 : 78.866