Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !

Lãnh đạo TX Đông Hòa kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các chốt kiểm soát khu phong tỏa

Chiều 14/7, Lãnh đạo Thị ủy, UBND, UBMTTQVN và Công an thị xã Đông Hòa đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các chốt kiểm soát khu vực phong tỏa trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung.

Lãnh đạo TX Đông Hòa kiểm tra, động viên lực lượng phòng, chống dịch chốt phong tỏa Khu phố Phú Thọ 2 - Ảnh: Minh Huyền.

Trên địa bàn phường Hòa Hiệp Trung hiện có 8 chốt kiểm soát được thiết lập từ ngày 10/7 phong tỏa toàn bộ khu phố Phú Thọ (607 hộ với 2.286 khẩu), Khu phố Phú Thọ 3 (911 hộ với 3.118 khẩu) và một phần khu phố Phú Thọ 2 (78 hộ với 310 khẩu). Hầu hết người dân trong khu vực phong tỏa đều chấp hành tốt việc đeo khẩu trang và có ý thức hợp tác với cán bộ y tế để đo thân nhiệt, chia sẻ đầy đủ chính xác thông tin lịch trình đi lại. Tinh thần làm việc của cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y, bác sỹ rất nhiệt tình, đảm bảo các ca trực 24/24 giờ.
Tại các chốt kiểm soát, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh đã biểu dương tinh thần trách nhiệm, hỏi thăm điều kiện làm việc, sinh hoạt trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế và tình nguyện viên; động viên, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát, đề nghị lực lượng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng xung quanh khu vực phong tỏa. Đồng thời chỉ đạo các ngành chức năng quan tâm hơn nữa đến lực lượng làm nhiệm vụ, nhằm đảm bảo sức khỏe trong điều kiện làm việc 24/24h.
Dịp này, lãnh đạo thị xã cũng đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại cảng cá Phú Lạc (phường Hòa Hiệp Nam).

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 20.821