Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !

Lãnh đạo Thị xã Đông Hòa thăm, động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Sáng 9/7, Lãnh đạo Thị ủy, UBND, UBMTTQVN thị xã Đông Hòa tổ chức đi thăm, động viên cán bộ, nhân viên y bác sỹ, lực lượng vũ trang, thanh niên tình nguyện làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã.

Lãnh đạo TX thăm, trao quà lực lượng phòng chống dịch Khu cách ly Núi Chai (phường Hòa Xuân Tây) - Ảnh : Minh Huyền.

Đoàn đã đến thăm các Khu cách ly, chốt phong tỏa các khu dân cư, Trung tâm Y tế, cơ quan Công an, Quân sự và 2 Đồn Biên phòng. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy và đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh – Chủ tịch UBND thị xã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch đã đóng góp công sức rất lớn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian qua. Đồng thời, động viên lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch cố gắng giữ sức khỏe, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, không chủ quan, lơ là, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần cùng thị xã đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo TX thăm, trao quà lực lượng trực chốt Khu vực phong tỏa Hảo Sơn Bắc (xã Hòa Xuân Nam)  - Ảnh Minh Huyền.

Hiện dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến rất phức tạp và khó lường, do vậy lãnh đạo TX Đông Hòa yêu cầu lực lượng tham gia phòng, chống dịch phải trang bị đầy đủ, kịp thời các thiết bị bảo hộ y tế để bảo vệ ở mức cao nhất sự an toàn khi trực chốt, tiếp xúc với người dân đến khai báo, khám bệnh. Các đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch, tuyệt đối không lơ là, chủ quan.

Lãnh đạo TX thăm, trao quà đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế thuộc Trung tâm Y tế thị xã - Ảnh: Minh Huyền

Dịp này, Lãnh đạo TX Đông Hòa cũng đã trao quà và kinh phí hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã với tổng trị giá 66 triệu đồng.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 20.820