Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Lãnh đạo HĐND tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình 3 cháu tử vong do lũ lụt tại TX Đông Hòa, huyện Tây Hòa và Phú Hòa

Chiều ngày 03/12, ông Nguyễn Tấn Chân – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã về thăm hỏi, động viên gia đình cháu Nguyễn Hữu Thời (SN 2005, thôn Lộc Đông, xã Hòa Thành) bị tử vong do lũ lụt vừa qua.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Chân trao tiền hỗ trợ cho bố cháu Nguyễn Hữu Thời (xã Hòa Thành, TX Đông Hòa) - Ảnh: Minh Huyền.

Tại đây, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Chân đã ân cần thăm hỏi, động viên, thắp hương chia buồn với mất mát của gia đình. Mong gia đình nén đau thương mất mát, cố gắng vượt qua nỗi đau này, sớm lấy lại tinh thần để ổn định cuộc sống, đồng thời trao số tiền hỗ trợ 2,5 triệu đồng.
Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và bà con láng giềng cần quan tâm, động viên để gia đình vượt qua nỗi đau mất mát to lớn này; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường các giải pháp phòng chống đuối nước cho trẻ em. Đối với các khu vực nguy hiểm cần cắm biển cảnh báo, để tránh xảy ra tình trạng đuối nước thương tâm.

Trước đó, vào chiều ngày 01/12 nước lũ dâng cao, em Thời bị nước cuốn trôi trên đường về nhà. Phòng LĐ-TB-XH TX Đông Hòa cũng đã hướng dẫn xã Hòa Thành làm các thủ tục theo qui định để phê duyệt kinh phí hỗ trợ khẩn cấp tới gia đình với số tiền 18 triệu đồng.

Cũng trong chiều 3/12, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Chân cũng đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 2 gia đình có con bị nước cuốn trôi tại huyện Tây Hòa và Phú Hòa, mỗi gia đình 2,5 triệu đồng.

Tác giả: MINH HUYÊN