Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Xuất bản tập tạp bút và truyện ngắn Thương lắm quê nhà

NXB Hội Nhà Văn vừa cho ra mắt bạn đọc tập tạp bút và truyện ngắn Thương lắm quê nhà của nữ tác giả Tiểu Nguyệt, quê Phú Hiệp (thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa). Sách dày 200 trang, khổ 13,5 x 20cm, bìa do Nguyễn Sông Ba trình bày.

Trong Thương lắm quê nhà, cây bút Tiểu Nguyệt giới thiệu 14 sáng tác văn xuôi, gồm 8 tạp bút và 6 truyện ngắn, trong đó phần truyện ngắn khá nổi trội với các tác phẩm: Con dốc cuộc đời, Chiếc ghế hạnh phúc, Giấc mơ một đời người, Bà Năm Bình Định, Phố xưa có một ngôi nhà, Một bữa cơm chiều.

Sau tác phẩm văn xuôi đầu tay Khúc hát yêu thương, tập tạp bút và truyện ngắn Thương lắm quê nhà là đầu sách thứ hai của cây bút Tiểu Nguyệt ra mắt công chúng trong năm nay.

Nguồn: baophuyen.com.com

Năm 2021 : 78.841