Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !

Cụ bà Huỳnh Thị Yên ở phường Hòa Vinh hỗ trợ 20 triệu đồng chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN thị xã chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19, chiều 13/7, cụ bà Huỳnh Thị Yên (sn 1947) ở Khu phố 3, phường Hòa Vinh đã đến UBND phường hỗ trợ 20 triệu đồng chống dịch COVID-19.

Lãnh đạo phường Hòa Vinh tiếp nhận nhu yếu phẩm từ người nhà cụ bà Huỳnh Thị Yên - Ảnh: Minh Huyền.

Cụ bà Huỳnh Thị Yên cho biết, 20 triệu đồng đó là số tiền con gái cụ cho với mục đích để dưỡng già. Tuy nhiên, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, cụ đã hỗ trợ số tiền này để mua nhu yếu phẩm cho bệnh nhân Khu cách ly trường THCS Trần Hưng Đạo.
Sau khi tiếp nhận số tiền hỗ trợ của cụ bà Huỳnh Thị Yên và nguyện vọng tặng nhu yếu phẩm cho bệnh nhân, lực lượng phòng chống dịch Khu cách ly trường THCS Trần Hưng Đạo, UBND phường Hòa Vinh cùng gia đình cụ Yên đã đến trao 120 suất quà gồm nhu yếu phẩm sinh hoạt thiết yếu (tổng trị giá 20 triệu đồng) cho 105 bệnh nhân cách ly tại đây và lực lượng y tế, chốt trực và tình nguyện viên Khu cách ly trường THCS Trần Hưng Đạo.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 20.812