Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !

Công ty cổ phần FOOD TECH (KCN Hòa Hiệp) trao 100 triệu hỗ trợ phòng chống dịch covid-19

Sáng ngày 09/7, Công ty cổ phần FOOD TECH (Khu công nghiệp Hòa Hiệp) đến thăm và trao 100 triệu đồng cho UBND thị xã Đông Hòa hỗ trợ phòng chống dịch covid-19.

Đại diện công ty cổ phần FOOD TECH trao biểu trưng cho lãnh đạo UBND thị xã Đông Hòa. - Ảnh : Kim Thoại,

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị xã Đông Hòa, ông Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với tình cảm quý báu, sự giúp đỡ của doanh ngiệp dành cho địa phương, đồng thời thông tin thêm về công tác phòng chống dịch bệnh và thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.
Toàn bộ nguồn kinh phí vận động được, UBND thị xã sẽ tập trung đầu tư mua sắm trang thiết bị, vật dụng bảo hộ y tế, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu tại bệnh viện dã chiến, các khu vực cách ly, các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong vùng phong tỏa trên địa bàn thị xã…
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Ban quản lý Khu kinh tế Nam Phú Yên cũng trao 100 chiếc giường xếp hỗ trợ các khu cách ly trên địa bàn thị xã.

Tác giả: Kim Thoại
Năm 2021 : 20.819