Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !

Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” cho người dân thôn Phú Khê 2

Sáng 18/7, Thị đoàn Đông Hòa đã tiến hành bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” cho người dân thôn Phú Khê 2 (xã Hòa Xuân Đông).

Bí thư Thị đoàn Võ Hoài Văn (thứ 2 từ phải sang trao) biểu trưng công trình thanh niên cho người dân thôn Phú Khê 2 - Ảnh: Minh Huyền.

Công trình “Thắp sáng đường quê” có chiều dài 600m đường dây,  14  trụ và bóng điện năng lượng mặt trời, với tổng kinh phí 25 triệu đồng do Thị đoàn Đông Hòa, Chi nhánh Viettel Đông Hòa và Xã đoàn Hòa Xuân Đông chung tay hỗ trợ.
Anh Võ Hoài Văn, Bí thư Thị đoàn Đông Hòa cho biết:  “Sau công trình thanh niên thắp sáng đường quê, Thị đoàn tiếp tục hỗ trợ xây dựng một sân bóng đá mi ni với tổng giá trị 30 triệu đồng để tặng người dân và đoàn viên thanh niên thôn Phú Khê 2. Chúng tôi,  hy vọng những công trình thanh niên này không chỉ góp phần giúp xã Hòa Xuân Đông về đích trong chương trình “Xây dựng nông thôn mới nâng cao” mà còn  góp phần giữ gìn ANTT ở địa phương, tạo điều kiện để bà con nhân dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế,  xã hội”.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 20.807