Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

TX Đông Hòa: Thăm 4 gia đình nạn nhân bị tử vong do TNGT

Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm những nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông” 18/11 năm nay, sáng 13/11, Ban An toàn giao thông TX Đông Hòa tổ chức đi thăm gia đình các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã.

Ảnh: Thăm gia đình nạn nhân ở xã Hòa Tân Đông.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm 4 gia đình nạn nhân của các vụ TNGT ở phường Hòa Vinh: 03 gia đình và xã Hòa Tân Đông 1 gia đình. Đến thăm các gia đình, Ban An toàn giao thông thị xã đã động viên, chia sẻ những mất mát đau thương với các gia đình, tặng mỗi gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông 2 triệu đồng, đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn. Qua đây, Ban ATGT thị xã cũng đề nghị chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể chung tay, kêu gọi cộng đồng chia sẻ, hỗ trợ gia đình bị nạn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, sáng 12/11, Ban An toàn giao thông tỉnh cũng đã về thăm, tặng quà   4 gia đình nạn nhân không may bị tai nạn giao thông ở phường Hòa Hiệp Trung, xã Hòa Hiệp Nam và Hòa Xuân Tây.