Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Phú Yên (1/4/1975 – 1/4/2022); Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5)

Viếng Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4

Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), sáng 29/4, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã, cán bộ, CNVCLĐ, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thị xã tham gia lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh.

Ảnh: Lãnh đạo Thị xã thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã.

Dẫn đầu Đoàn thị xã Đông Hòa có các đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ – Phó Bí thư TT Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Văn Tĩnh – Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã.
Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ”.
Đoàn đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm và thắp hương trên phần mộ các liệt sĩ tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc, vì độc lập dân tộc để có cuộc sống thanh bình cho quê hương hôm nay.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã cũng đã đặt vòng hoa, thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị xã.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 104.364