• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa: Triển khai công tác PCTT-TKCN năm 2021

Sáng 7/10, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức hội nghị triển khai công tác phòng chống thiên tai & tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2021 dưới sự chủ trì của PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng.

Quang cảnh hội nghị - Ảnh: Minh Huyền.

Theo đó, từ đây đến cuối năm, UBND TX Đông Hòa chỉ đạo các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường lập phương án PCTT&TKCN cụ thể, sát thực tế, không để lúng túng khi có bão, lụt lớn xảy ra. Kiểm tra lực lượng, phương tiện, vật tư để thực hiện tốt phương châm “4 tại chỗ” một cách chủ động, không trông chờ, ỷ lại. Rà soát các phương án sơ tán dân ở những vùng trũng thấp ảnh hưởng lũ lụt, bão cho phù hợp với thực tế của từng địa phương. Thành lập các Tổ, Đội xung kích  ở các địa phương, sẵn sàng huy động triển khai thực hiện cứu hộ cứu nạn khi có tình huống xảy ra. UBND các xã, phường vận động nhân dân nhất là ở những vùng thường bị ngập sâu, bị chia cắt phải dữ trữ lương thực, thực phẩm và nước sinh hoạt, không trông chờ ỷ lại…
Được biết, năm 2020 vừa qua, TX Đông Hòa bị ảnh hưởng trực tiếp 2 cơn bão và hạn hán gây sạt lở kênh mương nội đồng, hàng trăm ha hoa màu, gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản…tổng thiệt hại hơn 2,3 tỉ đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 116
Hôm qua : 871
Tháng 06 : 5.333
Năm 2023 : 177.178
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội