• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa: Tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu 2021

Sáng 20/9 (tức 14 ÂL), Thị xã Đông Hòa tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2021 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn thị xã. Về dự và chung vui với các em có ông Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã.

Lãnh đạo Thị xã trao tặng xe đạp cho các em thiếu nhi - Ảnh: Minh Huyền.

Tại đây, Thị Đoàn Đông Hòa phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã và Nhóm thiện nguyện Lửa Hồng (phường Hòa Vinh) đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh Tiểu học và THCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xe đạp trị giá hơn 1,5 triệu đồng. Đồng thời trao 20 suất quà cho 20 em có hoàn cảnh khó khăn,  khuyết tật bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã. Những phần quà tuy nhỏ từ chương trình nhưng sẽ góp phần động viên các em đón tết trung thu ý nghĩa và ấm áp, khích lệ tinh thần các em nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Qua đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp chính quyền và toàn xã hội đối với thế hệ măng non của quê hương.
Dịp này, Thị Đoàn phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã và Nhóm thiện nguyện Lửa Hồng cũng đã trực tiếp đến thăm và trao tặng 140 suất quà gồm bánh kẹo và lồng đèn cho trẻ em đang cách ly tại Bệnh viện dã chiến Đông Hòa và 3 Khu cách ly: Trường THCS Trần Hưng Đạo, THCS Lương Tấn Thịnh và Tiểu học Trần Quốc Toản. Tổng kinh phí hơn 30 triệu đồng do Thị Đoàn vận động các mạnh thường quân và Nhóm thiện nguyện Lửa Hồng hỗ trợ.


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 97
Hôm qua : 871
Tháng 06 : 5.314
Năm 2023 : 177.159
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội