• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết công tác đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Chiều ngày 01/4, UBND thị xã Đông Hòa tổ chức tổng kết công tác đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Ông Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã chủ trì hội nghị.

 Ảnh: UBND thị xã khen 17 cá nhân và 07 tập thể đã hoàn thành xuất sắc trong hoạt động đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Để đảm bảo nhân dân vui xuân đón tết, lực lượng chức năng thị xã đã phối hợp các cơ quan và UBND các xã, phường tăng cường kiểm tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng; kiểm tra tình trạng gian lận về đo lường chất lượng, vi phạm quy định về nhãn hàng hóa và không niêm yết giá... của 26 cơ sở kinh doanh trên địa bàn, qua kiểm tra xử phạt với tổng số tiền là 17.850.000 đồng. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của Nhân dân trong dịp tết Nguyên đán, các hộ tiểu thương trên địa bàn thị xã đã chuẩn bị đầy đủ nguồn hàng hoá phục vụ Tết, không xảy ra hiện tượng đầu cơ, găm hàng, tăng giá gây bất ổn thị trường.  Công tác thăm hỏi, tặng quà cho các cán bộ lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ về hưu, các hộ gia đình chính sách, người nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội... được quan tâm thực hiện kịp thời. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được nhân dân đồng tình hưởng ứng, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đông đảo công chúng trong dịp Tết; phong tục, tập quán tốt đẹp trong việc đón Tết cổ truyền của dân tộc được phát huy. Công tác giữ gìn trật tự trị an được thực hiện nghiêm túc.

Nhân dịp này, UBND thị xã khen 17 cá nhân và 07 tập thể đã hoàn thành xuất sắc trong hoạt động đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 64
Hôm nay : 310
Hôm qua : 941
Tháng 06 : 310
Năm 2023 : 172.154
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội