• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo thị xã Đông Hòa thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh

Chiều ngày 22 tháng 12, lãnh đạo thị xã Đông Hòa tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng linh mục, mục sư Giáo xứ Đông Mỹ, Chi hội Tin lành Hòa Hiệp Trung, và Chi hội Tin lành Hòa Xuân.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thị xã Đông Hòa đã ân cần thăm hỏi, chúc linh mục, mục sư và giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp, an lành và năm mới 2023 an khang thịnh vượng. Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã ghi nhận những đóng góp của các chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời mong muốn các linh mục, mục sư và đồng bào giáo dân tiếp tục đồng hành, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đảng bộ và chính quyền thị xã luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các tôn giáo thực hiện việc đạo cũng như trong các hoạt động tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Các linh mục, mục sư cảm ơn đồng chí lãnh đạo thị xã đã quan tâm, thăm hỏi, động viên giáo dân, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục vận động các chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, góp phần chung tay xây dựng thị xã Đông Hòa ngày càng giàu mạnh.


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 2.328
Hôm qua : 872
Tháng 05 : 25.907
Năm 2023 : 170.566
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội