Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã

Sáng 12/4, UBND Thị xã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND Thị xã,  Lương Văn Khạng – Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy.

Ảnh: Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh và Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Lương Văn Khạng trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng bà Huỳnh Thị Hiệp Trinh.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Lương Văn Khạng công bố Quyết định số 961-QĐ/TU ngày 8/4/2022 điều động đồng chí Huỳnh Thị Hiệp Trinh - Ủy viên UBKT Thị ủy nhận công tác tại Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã để UBND thị xã bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã. Đồng thời nghe Phó trưởng phòng Nội vụ Thị xã Nguyễn Văn Tuấn công bố Quyết định số 1013/QĐ-UBND ngày 8/4/2022 của UBND thị xã về việc bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Hiệp Trinh – nguyên Ủy viên UBKT Thị ủy giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 12/4/2022.
Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh và Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Lương Văn Khạng đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho bà Huỳnh Thị Hiệp Trinh, đồng thời bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 127.859