Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất thị xã

Sáng 21/01, UBND Thị xã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có Phó Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Văn Hồng.

Ảnh: PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Lê Quang Trung.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Nội vụ Thị xã công bố Quyết định số 134 ngày 14/01/2021 về việc điều động ông Lê Quang Trung – Chủ tịch UBND xã Hòa Tân Đông đến nhận công tác tại Trung tâm phát triển Quỹ đất thị xã, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc, thời hạn bổ nhiệm từ ngày 15/01/2021 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu.

PCT UBND thị xã Nguyễn Văn Hồng đã trao Quyết định, tặng hoa, giao nhiệm vụ cho ông Lê Quang Trung, đồng thời bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Quang Trung tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm trong thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu rèn luyện, phát huy trí tuệ tập thể, tổ chức, chỉ đạo điều hành đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Trung tâm, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế-xã hội của thị xã.

Năm 2022 : 162.023