Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

Công bố Quyết định bổ nhiệm 2 Phó trưởng phòng Nội vụ và Quản lý đô thị

Sáng 19/4, UBND Thị xã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh - Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND Thị xã.

Ảnh: Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng 2 Phó trưởng phòng nhận nhiệm vụ mới.

Tại buổi lễ, bà Lê Thị Kim Oanh - Trưởng phòng Nội vụ Thị xã công bố Quyết định số 1125 ngày 19/4/2022 của UBND thị xã bổ nhiệm ông Lê Hoàng Trung – Chuyên viên Phòng Nội vụ thị xã giữ chức vụ Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã; Quyết định số 1124 ngày 19/4/2022 của UBND thị xã bổ nhiệm ông Lê Hoàng Thành – Chuyên viên Phòng Quản lý đô thị thị xã giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Quản lý Đô thị thị xã. Cả 2 Quyết định trên đều có thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 19/4/2022.
Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 Phó trưởng phòng, đồng thời bày tỏ tin tưởng, trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 127.744