• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Đông Hòa: Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử

Trong 2 ngày 5&7/5, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với UBMTTQVN thị xã Đông Hòa tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri phường Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Trung, xã Hòa Tâm và Hòa Xuân Nam với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII (đơn vị bầu cử số 10) và những người ứng cử đại biểu HĐND TX Đông Hòa khóa II, nhiệm kỳ2021-2026.

 Ảnh: Quang cảnh buổi tiếp xúc tại phường Hòa Hiệp Nam.

Tại hội nghị, Thường trực UBMTTQVN TX Đông Hòa báo cáo tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên là đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã. Tiếp đó, từng cá nhân đại biểu ứng cử HĐND tỉnh, thị xã trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND nhiệm kỳ này.

Cử tri các địa phương trên đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên với nội dung chương trình sát với thực tế của địa phương. Cử tri cũng gửi gắm những tâm tư nguyện vọng của mình đến các ứng cử viên, nhất là thực hiện lời hứa của mình trước cử tri nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, thị xã.

 Ảnh: Cử tri xem danh sách các ứng cử viên HĐND các cấp.

Theo kế hoạch, từ nay đến ngày 20/5, UBMTTQVN tỉnh phối hợp với UBMTTQVN TX Đông Hòa tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với ứng cử viên các đơn vị bầu cử đại biểu HĐND tỉnh và thị xã còn lại trên địa bàn TX Đông Hòa.

 

MINH HUYỀN


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 99
Hôm qua : 871
Tháng 06 : 5.316
Năm 2023 : 177.161
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội