TX Đông Hòa thăm, động viên khối Tài chính - Ngân hàng dịp cuối năm 2021

Sáng 31/12, đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy đã đi thăm, chúc mừng các cơ quan, đơn vị khối Tài chính - Ngân hàng trên địa bàn thị xã đang thực hiện nhiệm vụ quyết toán Tài chính năm 2021.

Ảnh: Lãnh đạo thị xã thăm, chúc mừng Phòng giao dịch Ngân hàng Viettinbank.

Bí thư Thị ủy đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan, đơn vị: Chi cục Thuế thị xã, Phòng giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương, Phòng giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương và Phòng giao dịch Ngân hàng thương mại Cổ phần phát triển TP Hồ Chí Minh.
Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thị ủy đã biểu dương các cơ quan, đơn vị trong khối tài chính – ngân hàng đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt công tác huy động vốn, quản lý thu - chi, góp phần thực hiện chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Những nỗ lực đó đã đóng góp tích cực vào thành tích chung trong phát triển kinh tế – xã hội của thị xã trong năm 2021. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên tính đến ngày 31/12/2021, TX Đông Hòa chỉ thu ngân sách được hơn 81 tỉ đồng, đạt 34,7% dự toán tỉnh giao và đạt 28,3% dự toàn của thị xã đề ra.
Chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND thị xã Đông Hòa cũng đã đi thăm, động viên các đơn vị: Kho bạc nhà nước thị xã, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 192.649