Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

TX Đông Hòa: Thăm, chúc mừng Bộ CHQS tỉnh nhân Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Sáng 22/12, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 (1944-2021). Tiếp Đoàn có Đại tá Phan Anh Khoa – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Ảnh: Lãnh đạo Thị ủy tặng quà Bộ CHQS tỉnh.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo Thị ủy, đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy Đông Hòa đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh và gia đình sức khỏe, tiếp tục nỗ lực, cống hiến, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao. Đồng thời mong muốn trong thời gian đến, Bộ CHQS tỉnh tiếp tục quan tâm, chỉ đạo công tác quốc phòng, quân sự thị xã Đông Hòa, xây dựng mối quan hệ mật thiết, gắn bó hơn nữa, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng quê hương Đông Hòa nói riêng và tỉnh ta nói chung ngày càng văn minh và giàu đẹp.
Thay mặt đơn vị, Đại tá Phan Anh Khoa – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành đến Thị ủy Đông Hòa đã đến thăm, động viên chúc mừng Bộ CHQS tỉnh nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Dịp này, Thường trực Thị ủy Đông Hòa cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự thị xã nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 (1944-2021).

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 11.417