Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !

TX Đông Hòa: Khẩn trương triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm song song với công tác phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 29/6, Chủ tịch UBND TX Đông Hòa Nguyễn Văn Tĩnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường khẩn trương triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm song song với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ảnh: Xe tuyên truyền lưu động thị xã tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch tại các khu dân cư.

Theo đó, các cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án có vốn tỉnh hỗ trợ và các dự án hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư. Tập trung thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với các dự án của tỉnh làm chủ đầu tư, các dự án của thị xã có vốn tỉnh hỗ trợ và các dự án hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư. Tăng cường công tác quản lý quy hoạch, quản lý trật tự xây dựng, tham mưu cấp giấy phép xây dựng đảm bảo đúng theo quy định. Thẩm định các phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đối với các dự án của tỉnh làm chủ đầu tư, các dự án của thị xã có vốn tỉnh hỗ trợ. Khẩn trương tham mưu UBND thị xã xử lý các trường hợp vi phạm về lĩnh vực đất đai để xây dựng công trình trái phép dọc Tuyến nối Quốc lộ 1 đến Khu công nghiệp Hòa Hiệp (giai đoạn 1).
Hiện nay, có một số trường hợp là lãnh đạo của cơ quan, đơn vị, UBND xã, phường nằm trong diện phải cách ly y tế tại nhà, đề nghị các đồng chí thực hiện nghiêm việc chỉ đạo, điều hành để đảm bảo hoạt động của cơ quan được thông suốt, không để đình trệ. Đồng thời quán triệt cán bộ, công chức thuộc trường hợp cách ly y tế tại nhà phải xử lý và giải quyết các công việc được giao phù hợp với tình hình và điều kiện, không để công việc tồn đọng. Tập trung xử lý, giải quyết các công việc còn tồn đọng; nâng cao công tác phối hợp giữa các cơ quan trong giải quyết công việc.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 20.816