Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Phú Yên (1/4/1975 – 1/4/2022); Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5)

Thường trực Tỉnh ủy - HĐND tỉnh thăm chúc tết Thị ủy Đông Hòa

Chiều 20/01, Thường trực Tỉnh ủy - HĐND tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Phạm Đại Dương - Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy và Cao Thị Hòa An – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đã về thăm chúc tết Thường trực Thị ủy Đông Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần -2022. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy, Nguyễn Đình Hữu – PCT HĐND thị xã, Nguyễn Thành Thân – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, Nguyễn Văn Hồng – PCT UBND thị xã.

Ảnh:: Đồng chí Phạm Đại Dương và đồng chí Cao Thị Hòa An tặng quà Thường trực Thị ủy Đông Hòa.

Tại đây, đồng chí Phạm Đại Dương và đồng chí Cao Thị Hòa An chúc Thường trực Thị ủy Đông Hòa và cán bộ, chiến sĩ, CNVCLĐ và người dân trên địa bàn Thị xã đón năm mới sức khỏe, an toàn và thành công. Ghi nhận và biểu dương những kết quả TX Đông Hòa nỗ lực đạt được trong năm qua, đồng chí Phạm Đại Dương bày tỏ mong muốn năm mới Nhâm Dần, các cấp ủy đảng, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn thị xã sớm khắc phục những hạn chế, vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2022.
Dịp này, Thường trực Tỉnh ủy - HĐND tỉnh đã trao tặng 455 suất quà Tết cho 455 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng bởi lũ lụt và dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã, mỗi suất 500.000 đồng, chúc các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm và an toàn. Đồng thời, yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình.

Đồng chí Phạm Đại Dương đồng chí Cao Thị Hòa An tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo.

Trước đó, đồng chí Phạm Đại Dương và đồng chí Cao Thị Hòa An cũng đã về thăm, chúc Tết lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN và cán bộ phường Hòa Hiệp Trung.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 104.371