• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thị xã Đông Hòa: Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ

Chiều ngày 10 tháng 1, Thị ủy Đông Hòa tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Cao Thị Hòa An – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Bùi Thanh Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy và các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ. 
Trong không khí phấn khởi, đầm ấm của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã đã thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ một số tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của thị xã Đông Hòa trong năm 2022 vừa qua.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ đã bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà thị xã Đông Hòa đạt được trong năm qua, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã. Đồng thời, phát biểu những ý kiến đóng góp tâm huyết để xây dựng thị xã ngày càng phát triển. Khẳng định bằng kinh nghiệm, trí tuệ của mình sẽ luôn sát cánh cùng thị xã, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền thị xã Đông Hòa ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Văn Tân – Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy đã nghiêm túc tiếp thu đầy đủ các ý kiến, đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ, mong muốn các đồng chí tiếp tục đồng hành, là chỗ dựa cho đội ngũ cán bộ đương nhiệm. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực cùng Ban Chấp hành Đảng bộ thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đặt ra, đáp ứng kỳ vọng của Đảng bộ và nhân dân thị xã.


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 781
Hôm qua : 778
Tháng 06 : 5.127
Năm 2023 : 176.972
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội