• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo khoa học Danh nhân Lương Văn Chánh - Thành hoàng mở đất Phú Yên

Sáng ngày 22/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên phối hợp hợp cùng Sở VHTT&DL, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức Hội thảo khoa học Danh nhân Lương Văn Chánh - Thành hoàng mở đất Phú Yên, nhân kỷ niệm 410 năm tỉnh Phú Yên hình thành và phát triển (1611-2021) và ngày mất của danh nhân Lương Văn Chánh (19/9 âm lịch). Hội thảo được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu thị xã Đông Hòa có đồng chí Trần Văn Tân-TUV, BT Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ-PBTTT Thị ủy, CT HĐND thị xã

Quang cảnh Hội thảo khoa học - Ảnh:Kim Thoại.

Đây là một trong những sự kiện nhằm thiết thực kỷ niệm 410 năm Phú Yên hình thành và phát triển. Hội thảo này có quy mô lớn và có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự ngưỡng mộ, tri ân, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của thế hệ hôm nay đối với Danh nhân Lương Văn Chánh và các bậc tiền nhân đã có công khai cơ lập nghiệp. Qua đó góp phần làm phong phú thêm những mốc lịch sử liên quan về thân thế, sự nghiệp của vị tướng tiên phong mở đầu khai phá xứ Đàng Trong của Chúa Nguyễn. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đảng viên và nhân dân về những giá trị của di tích Mộ và Đền thờ Lương Văn Chánh.


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 100
Hôm qua : 495
Tháng 06 : 2.480
Năm 2023 : 174.325
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội