Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

Hội nghị Thị ủy Đông Hòa lần thứ 3 báo cáo nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh

Sáng 21/10, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 3 báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Bùi Thanh Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Phi Hổ, Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Võ Đình Tiến, TUV, Chủ tịch UBND thị xã.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy báo cáo nhanh kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, hội nghị cũng đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện  nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020. 9 tháng qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tác động đến tình kinh tế - xã hội địa phương nhưng Thị ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo đạt được một số kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Giá trị sản xuất nông-lâm-thủy sản đạt 81,1% kế hoạch, tăng 2,5% so với cùng kỳ; giá trị sản xuất công nghiệp – TTCN đạt hơn 70% kế hoạch tăng 3,6%; thu ngân sách đạt 48,2% dự toán tỉnh giao; hoàn chỉnh hồ sơ đề nghị UBND tỉnh công nhận xã Hòa Thành đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020. Thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách đảm bảo an sinh xã hội.

3 tháng còn lại của năm 2020, Thị ủy Đông Hòa chỉ đạo các TCCS Đảng tiếp tục kiện toàn, sắp xếp đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý sau Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị xã; Lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện tốt công tác PCTT và TKCN, hạn chế thiệt hại khi có thiên tai, bão lụt xảy ra; tăng cường quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản, môi trường; Phấn đấu hoàn thành dự toán thu ngân sách năm 2020 các cấp giao còn phải thu là 171 tỉ đồng; Thực hiện tốt quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021; Nâng cao chất lượng công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân…

Năm 2021 : 72.038