• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hòa: Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Ngày 29/10, Thị ủy Đông Hòa tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội thi có đồng chí Bùi Thanh Toàn – UVBTV, Trưởng BTG Tỉnh ủy, Trần Văn Tân – BT Thị ủy, Nguyễn Phi Hổ - PBT TT Thị ủy, CT HĐND thị xã, Nguyễn Văn Tĩnh – PBT, CT UBND thị xã, lãnh đạo các ban ngành, lãnh đạo các xã, phường cùng 10 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên tiêu biểu cơ sở.

Ảnh: Đ/c Ngô Viết Hải – UVBTV, Trưởng BTG Thị ủy khai mạc Hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Ngô Viết Hải – UVBTV, Trưởng BTG Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi khẳng định: Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt nhằm tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội của Đảng các cấp. Qua đó tạo sự chuyển biến, đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. 

Ảnh: Đồng chí Bùi Thanh Toàn – UVBTV, Trưởng BTG Tỉnh ủy trao giải nhất cho đ/c Lê Thị Mỹ Lam.

Tham gia hội thi, các thi sinh đã trải qua 3 phần thi, gồm: soạn đề cương, thi thuyết trình trong vòng 20-25 phút, và trả lời câu hỏi có liên quan trực tiếp đến bài thuyết trình và có mở rộng để kiểm tra kiến thức, kỹ năng của báo cáo viên tuyên truyền viên.

Ảnh: Đ/c Trần Văn Tân (phải)– Bí thư Thị ủy trao giải nhì cho đ/c Phạm Đức Hậu.

Với sự chuẩn bị chu đáo trong xây dựng đề cương thuyết trình, trình bày thuyết phục, kỹ năng truyền đạt tốt, thể hiện phong cách tự tin, kết hợp nhuần nhuyễn giữa quán triệt và trao đổi để thu hút người nghe, bài dự thi của các thí sinh đã bám sát nội dung các nghị quyết, liên hệ sát với thực tế của địa phương, đơn vị, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về nội dung cốt lõi, những chỉ tiêu quan trọng và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm được nêu trong Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Phi Hổ (trái) - PBT TT thị ủy, CT HĐND thị xã trao 2 giải 3.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đ/c Lê Thị Mỹ Lam – Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc, giải nhì cho đ/c Phạm Đức Hậu – đảng bộ xã Hòa Thành. Ban Tổ chức cũng đã trao 02 giải Ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh.

Và một số ảnh hoạt động hội thi:


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 92
Hôm nay : 183
Hôm qua : 941
Tháng 06 : 183
Năm 2023 : 172.027
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội