• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5

Sáng ngày 20/5, Đảng ủy xã Hòa Xuân Đông và phường Hòa Xuân Tây tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5. Đ/c Trần Văn Tân - Bí thư Thị ủy về dự và trao Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đ/c Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy đã trao Huy hiệu 65 tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Hùng- thuộc chi bộ thôn Thạch Tuân 1, trao Huy hiệu 40 tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Bảo Quang- thôn Bàn Thạch, thuộc Đảng bộ xã Hòa Xuân Đông. Trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng cho đảng viên Châu Văn Huệ sinh hoạt tại chi bộ Nam Bình 2, Lê Văn Hồng – chi bộ Phước Lương, Đỗ Thị Lành – chi bộ Bàn Nham Nam, thuộc Đảng bộ phường Hòa Xuân Tây. Đồng thời, đ/c cũng đánh giá cao và trân trọng những cống hiến cao cả các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, luôn tin tưởng rằng, với thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ nối tiếp noi theo. 

Ảnh: Đ/c Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng cho ba đảng viên thuộc đảng bộ phường Hòa Xuân Tây.

Được biết, đợt này toàn thị xã có 21 đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng; 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 11 đảng viên nhận nhận Huy hiệu 40 tuổi Đảng có 04 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng. 

Ảnh: Đ/c Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy trao Huy hiệu 65 và 40 tuổi Đảng cho hai đảng viên thuộc đảng bộ xã Hòa Xuân Đông..

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.


Tác giả: Kim Thoại
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3.006
Hôm qua : 868
Tháng 06 : 9.094
Năm 2023 : 180.939
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội