Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)

TX Đông Hòa: Vận động hiến 220 đơn vị máu tình nguyện

Sáng 22/01, Ban Vận động hiến máu tình nguyện thị xã Đông Hòa tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt 3, chu kỳ 2020 - 2021.

Ảnh: ĐVTN tham  gia HMTN đợt 3.

Với thông điệp: “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, Ban vận động Hiến máu tình nguyện thị xã đã vận động hơn 300 đoàn viên, thanh niên, CNVCLĐ, lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã đến tham gia hiến máu tình nguyện. Các đoàn viên, thanh niên đã tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như rửa tay bằng nước sát khuẩn và đeo khẩu trang khi tham gia hiến máu. Kết quả, qua khám sàng lọc, tiếp nhận được 220 đơn vị máu. Đây là những “giọt máu hồng” mang tinh thần nhân văn, tính cộng đồng cao cả, góp phần cứu sống những người bệnh trong cơn hiểm nghèo. Để phong trào ngày càng được hưởng ứng sâu rộng, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thị xã đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để góp phần giúp nhiều người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo trong thời gian đến.

Năm 2021 : 72.026