Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Phú Yên (1/4/1975 – 1/4/2022); Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và 136 năm ngày Quốc tế lao động (1/5)

TX Đông Hòa: Tuyên dương 205 HS-SV tiêu biểu dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng 26/01, Thị Đoàn Đông Hòa tổ chức Chương trình Tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu Xuân Nhâm Dần 2022. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, là dịp để  ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, sinh viên xuất sắc của quê hương Đông Hòa.

Ảnh: PCT UBND TX Huỳnh Nguyễn Ngọc Giang và Bí thư Thị Đoàn Võ Hoài Văn (giữa) trao giấy khen cho 10 SV tiêu biểu .

Buổi gặp đã giới thiệu thành tích và tuyên dương các gương điển hình đã tiếp nối truyền thống vượt khó vươn lên trong học tập rất đáng trân trọng. Qua đó góp phần giáo dục tuyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hôm nay. Phát biểu tại buổi gặp mặt, PCT UBND TX Huỳnh Nguyễn Ngọc Giang đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích học tập và sự nỗ lực vươn lên của các em học sinh – sinh viên. Đồng thời kêu gọi các em sau khi ra trường nên về công tác tại địa phương để góp phần đưa TX Đông Hòa ngày càng phát triển đi lên.
Dịp này, Thị Đoàn Đông Hòa đã tuyên dương, khen thưởng 205 học sinh - sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó, có 10 SV tiêu biểu mỗi em được nhận học bổng 01 triệu đồng; 165 SV vượt khó học giỏi mỗi em nhận 1 suất học bổng 500.000đ; 30 học sinh THPT vượt khó học giỏi, mỗi em nhận 01 suất học bổng 300.000đ.

Tác giả: MINH HUYÊN
Năm 2022 : 104.400