• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 5 điện thoại thông minh hỗ trợ học tập cho 5 học sinh khó khăn trường THCS Trần Hưng Đạo

Sáng 03/12, Thị Đoàn Đông Hòa vận động CLB Lam Sơn Sport (phường Hòa Vinh) về trường THCS Trần Hưng Đạo trao 5 điện thoại thông minh hỗ trợ học tập trực tuyến cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Lãnh đạo Thị Đoàn, CLB Lam Sơn Sport và nhà trường trao điện thoại thông minh cho 5 em học sinh  - Ảnh: Minh Huyền.

Theo đó, Mỗi em được nhận 1 điện thoại thông minh trị giá gần 1,9 triệu đồng. Nhà trường cũng đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ mỗi em 1 sim 4G để học trực tuyến. Được biết, hưởng ứng phong trào “Sóng và Máy tính cho em”, ngành Giáo dục thị xã đã phát động phong trào và kêu gọi sự chung tay của các mạnh thường quân để trao tặng điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các trường học trên địa bàn thị xã có thiết bị để học tập trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. 
Trước đó, Ban giám hiệu Trường THCS Trần Hưng Đạo đã kêu gọi vận động cán bộ, giáo viên và các nhà hảo tâm hỗ trợ trao 5 điện thoại thông minh cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường
.


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 124
Hôm qua : 871
Tháng 06 : 5.341
Năm 2023 : 177.186
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội