Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Chúc mừng Năm mới 2023 - An Khang Thịnh Vượng

Thăm 6 gia đình nạn nhân do tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm những nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông” năm nay, ngày 21/11, Ban An toàn giao thông thị xã Đông Hòa tổ chức đi thăm gia đình các nạn nhân do tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm 4 gia đình có người chết và 2 gia đình có người bị thương do tai nạn giao thông gồm: xã Hòa Xuân Đông 2 gia đình, phường Hòa Vinh, Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc và xã Hòa Thành mỗi địa phương 1 gia đình. Đến thăm các gia đình, Ban An toàn giao thông thị xã đã động viên, chia sẻ những mất mát đau thương với các gia đình, tặng mỗi gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông 2 triệu đồng, đồng thời mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn. Qua đây, Ban An toàn Giao thông thị xã Đông Hòa cũng đề nghị chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể chung tay, kêu gọi cộng đồng chia sẻ, hỗ trợ gia đình bị nạn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: MINH HUYỀN