• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Chúc mừng Năm mới 2023 - An Khang Thịnh Vượng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa tích cực giải ngân cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trong những tháng cuối năm 2022.

Đến ngày 31/10/2022, tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách là trên 400 tỷ đồng, trong đó, dư nợ 3 chương trình cho vay hộ nghèo, cho vay hộ cận nghèo và cho vay hộ mới thoát nghèo là hơn 180 tỷ đồng. Nguồn vốn đã giúp cho hơn 4.700 hộ thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ mới thoát nghèo trên địa bàn vay vốn, phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống và từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững. 

Nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2022 là tiếp tục rà soát đối tượng để giải ngân kịp thời, đồng thời củng cố nâng cao chất lượng tín dụng chính sách. Căn cứ kết quả điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã tiếp tục phối hợp chặt chẽ với hội đoàn thể nhận ủy thác, chính quyền địa phương để khẩn trương thực hiện cho vay, không để bất cứ trường hợp nào thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo đủ điều kiện vay vốn, có nhu cầu vay để sản xuất kinh doanh mà không được tiếp cận với nguồn vốn tín dụng chính sách.


Tác giả: Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 49
Hôm qua : 1.240
Tháng 02 : 7.747
Năm 2023 : 45.970
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội