• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Đông Hòa khẩn trương giải ngân cho học sinh sinh viên mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến theo Quyết định số 09/2022/QĐ-TTg ngày 04/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Đến ngày 31/5/2022, NHCSXH thị xã đã giải ngân cho 312 món vay chương trình cho vay học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến theo Quyết định 09/2022/QĐ-TTg, với số tiền 3.120 triệu đồng, mức vay 10 triệu đồng/học sinh.

Ảnh: NHCSXH thị xã Đông Hòa giải ngân cho khách hàng chương trình cho vay học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến.

Sau khi giải ngân, NHCSXH phối hợp với các hội đoàn thể, tổ Tiết kiệm & vay vốn hướng dẫn hộ gia đình sử dụng vốn vay đúng mục đích (mua máy tính, thiết bị phục vụ học trực tuyến), đảm bảo hiệu quả, góp phần giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vượt qua khó khăn, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để phục vụ cho năm học tới.

Trong thời gian tới, NHCSXH thị xã tiếp tục phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, các Trường trên địa bàn, chính quyền địa phương thực hiện thông tin, tuyên truyền rộng rãi, rà soát nhu cầu vay vốn, giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn vay vốn để trang bị máy tính và thiết bị phục vụ học trực tuyến, không để trường hợp nào thuộc đối tượng, đủ điều kiện, có nhu cầu mà không được vay.


Tác giả: Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Đông Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 5
Hôm nay : 37
Hôm qua : 195
Tháng 06 : 15.917
Năm 2022 : 127.834
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội