Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

Đông Hòa: Tuyên truyền, tư vấn hỗ trợ pháp luật cho hơn 70 hội viên, phụ nữ

Sáng ngày 17/5, Hội LHPN tỉnh phối hợp Hôi LHPN thị xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn hỗ trợ pháp luật năm 2022 cho hơn 70 hội viên, phụ nữ trên địa bàn thị xã Đông Hòa. Chị Trần Thị Binh – PCT Hội LHPN tỉnh đã về dự.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị.

Tại buổi truyền thông, các báo cáo viên trao đổi một số nội dung về các chủ trương, chính sách, pháp luật liên quan đến phụ nữ và trẻ em như: Luật bình đẳng giới, Luật phòng, chống bạo lực gia đình, Luật hôn nhân và gia đình, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp gắn với Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp… qua đó, nhằm giúp cho hội viên, phụ nữ nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật; kết hợp giáo dục với tuyên truyền các giá trị đạo đức truyền thống, lối sống văn hóa tốt đẹp trong gia đình và xã hội.

Tác giả: Kim Thoại
Năm 2022 : 127.863