Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ...........Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023)

Agribank trao 10 bộ máy tính cho trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Linh

Chiều 25/11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phú Yên (Agribank chi nhánh Phú Yên) tổ chức trao tặng thiết bị học tập cho trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Linh (phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa

Tại đây, ông Trương Văn Vũ – Phó Giám đốc Agribankchi nhánh Phú Yên đã trao tặng 10 bộ máy tính để bàn, tổng trị giá 99 triệu đồng cho thầy và trò trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Linh.Toàn bộ kinh phí do cán bộ, người lao động Agribank đóng góp.
Đây là những món quà hết sức thiết thực thể hiện sự quan tâm động viên kịp thời của Agribank chi nhánh Phú Yên, góp phần tăng cường cơ sở vật chất phục vụ dạy và học tốt hơn, đặc biệt giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức thông qua việc ứng dụng công nghệ trong giai đọan hiện nay.
Được biết, dịp này, Agribank chi nhánh Phú Yên còn hỗ trợ xây dựng 7 nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị xã Đông Hòa, mỗi nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng, tổng kinh phí 350 triệu đồng.

Tác giả: MINH HUYÊN