• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2021) và ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo TX Đông Hòa thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, sáng 23/12, Lãnh đạo Thị ủy-UBND-UBMTTQVN thị xã Đông Hòa đã đến thăm hỏi, chúc mừng các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thị xã: Giáo xứ Đông Mỹ, Chi hội Tin lành Hòa Hiệp Trung và Chi hội Tin lành Hòa Xuân. 

Lãnh đạo TX Đông Hòa thăm, chúc mừng Giáo xứ Đông Mỹ - Ảnh: Minh Huyền.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thị xã, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân đã ân cần thăm hỏi về đời sống vật chất tinh thần của chức sắc và bà con giáo dân; công tác chuẩn bị và các hoạt động chuẩn bị đón Giáng sinh; chúc các Linh mục và Mục sư cùng chức sắc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, ấm áp, an lành. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục quan tâm, thực hiện và vận động các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân cùng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng “sống tốt đời, đẹp đạo” góp phần vào sự phát triển chung của địa phương, đặc biệt là thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong công tác tổ chức lễ tại đơn vị.

Lãnh đạo TX Đông Hòa thăm, chúc mừng Chi hội Tin lành Hòa Hiệp Trung - Ảnh: Minh Huyền.

Các vị linh mục, mục sư nơi đoàn đến thăm bày tỏ niềm vui, cảm ơn lãnh đạo thị xã và các thành viên trong đoàn đã quan tâm thăm hỏi, động viên và hứa sẽ cùng với chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục có nhiều đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng quê hương, gắn kết khối đại đoàn kết dân tộc.


Tác giả: MINH HUYÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Giới thiệu chung
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 539
Hôm qua : 652
Tháng 01 : 11.425
Năm 2022 : 11.425
Thời tiết