Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình !

Lãnh đạo Thị xã chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Sáng 21/6, đồng chí Trần Văn Tân – Bí thư Thị ủy và Nguyễn Văn Tĩnh – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 (1925-2021).

Ảnh: Lãnh đạo Thị ủy-UBND thị xã tặng hoa cho Ban Giám đốc Trung tâm.

Tại đây, Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể Trung tâm trong thời gian qua, kịp thời phản ánh những sự kiện diễn ra trên địa bàn, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, với vai trò, trách nhiệm của mình, tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, tích cực ra sức rèn luyện, không ngừng đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền để tiếp tục đưa chủ trương của Đảng, quy định của pháp luật đến người dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thị xã đã đề ra.

Ảnh: Lãnh đạo Chi cục Thuế TX tặng hoa cho Ban Giám đốc Trung tâm.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, ông Võ Ngọc Thoại – Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Thị ủy – UBND thị xã và hứa sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, phản ánh trung thực, kịp thời tình hình chính trị và kinh tế - xã hội của thị xã trong thời gian đến.

Dịp này, Lãnh đạo Chi cục Thuế thị xã cũng đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa cho tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã.

Tác giả: MINH HUYỀN
Năm 2021 : 20.820