Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử thị xã Đông Hoà ........... Chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt nam (28/6/2001 - 28/6/2022)

Lãnh đạo Thị ủy - UBND thị xã thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), chiều ngày 20/6, đồng chí Trần Văn Tân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy và đồng chí Nguyễn Văn Tĩnh, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã.

Ảnh: Bí thư Thị ủy Trần Văn Tân và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Tĩnh tặng quà chúc mừng lãnh đạo Trung tâm.

Tại đây, lãnh đạo Thị ủy – UBND thị xã gửi lời chúc mừng đến đội ngũ phóng viên, biên tập viên Trung tâm. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của đội ngũ làm công tác thông tin, tuyên truyền trong sự phát triển của thị xã Đông Hòa.
Lãnh đạo Thị ủy – UBND thị xã mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thị xã tiếp tục đồng hành cùng Đảng, chính quyền thị xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, an sinh xã hội và quốc phòng, an ninh, góp phần thúc đẩy thị xã Đông Hòa phát triển nhanh, bền vững, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XII đã đề ra.

Tác giả: MINH HUYÊN